Hiển thị tất cả 6 kết quả

lam khu sinh hoat ngoai troi cho nha truong

Tấm lợp thông minh Polycarbonate là một trong những sản phẩm mang tính chất công nghệ, với nhiều ứng dụng của nó trong các ngành công nghiệp và nội thất và cho đến nay ở thị trường Việt Nam chưa sử dụng nhiều đến sản phẩm này, thế nhưng chúng tôi tin rằng trong một tương lai không xa, hầu hết những sản phẩm mang tính chất công nghiệp, nội thất thì tấm Polycarbonate sẽ có thể thay thế hoàn toàn các vật liệu đang dùng như hiện nay. Để quý khách có thể hiểu được thế nào là tấm lợp Polycarbonate chúng tôi xin đưa ra một số lý do, cũng như một số tính năng, hình ảnh mà tấm nhựa thông minh này có thể đem lại.

1. Tấm lợp thông minh Polycarbonate là gì?

Vật liệu Polycarbonate là một chuỗi tổ hợp của polyeste tuyến tính axit và phenol dihydric carbonic, như bisphenol A. và đây chính là một yếu tố giúp tạo nên một sản phẩm bền bỉ, độ ổn định cao, trong suốt…. và nhiều ưu điểm vượt trội khác như không độc hại, chống tia cực tím, lấy sáng tốt, không bắt lửa, đồng thời có nhiều màu sắc để các bạn có thể lựa chọn.

2. Ưu điểm vượt trội:

Ở tấm polycarbonate rỗng ruột có thể chịu được va chạm mạnh, về điểm này nó có khả năng chịu va đập lớn hơn gấp 6 làn kính cường lực, hơn khoảng 200 lần so với kính thường và hơn 8 lần so với tấm nhựa mica. Thế nhưng ở tấm Polycarbonate đặc ruột thì ưu điểm này còn lớn hơn rất nhiều lần, tuy nhiên không thể bỏ qua một  ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là tính dẻo dai, mềm, có thể uốn cong nhờ được gia cố bằng các sợi thủy tinh, đồng thời khả năng cách nhiệt tốt.

  • Ngăn chặn tia cực tím: Ở cả hai loại tấm poly đặc và rỗng đều phủ một lợp UV cho phép chống các tia tử ngoại có hại xuyên qua, đồng thời nó cũng giúp chống phai màu và làm tăng độ bền của sản phẩm lên nhiều năm đối với thời tiết năng nóng.
  • Trọng lượng nhẹ: So với kính thì tấm polycarbonate nhẹ bằng 1/8 kính có cùng độ dày, do đó đễ dàng di chuyển và lắp đặt.
  • Vệ sinh  đơn giản, chỉ cần dùng nước lau chùi một cách nhẹ nhàng là mọi lợp bẩn trên bề mặt không còn nữa.
  • Tiết kiệm chi phí: Tấm Poly có giá thành rẻ hơn kính cường lực, bền bỉ hơn tấm nhựa mica, chịu được va chạm mạnh do đó có độ bền cao, khả năng lấy sáng tự nhiên do đó có thể sử dụng trong việc lấy sáng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Màu sắc: Đối với tấm lấy sáng Polycarbonate có nhiều màu khác nhau, dễ dàng lựa chọn, các bạn có thể xem bảng màu tấm poly.

3. Ứng dụng:

Với các tính năng kỹ thuật và các ưu điểm vượt trội như ở trên, Tấm polycarbonate có nhiều ứng dụng có thể kể đến một số ứng dụng phổ biến như sau:

  • Lấy sáng, có thể thay thế các loại tôn hoặc điểm một số điểm để làm mái lợp lấy sáng cho các công trình nhà kho, ban công, hoặc giếng trời, để lấy sáng các bạn có thể lựa chọn tấm lợp lấy sáng composite với giá thành rẻ hơn.
  • Làm biển quảng cáo, biển hiệu, hộp đèn
  • Làm vách ngăn trang trí, có thể thay thế kính cường lực hoặc nhựa mica

4. Một số hình ảnh được làm từ tấm Polycarbonate

ung dung tam lop polycarbonate

Ứng dụng làm mái lợp lấy sáng, đồng thời che năng cho cầu thang tòa nhà chung cư hoặc làm mái che xe ô tô.

mai che nha xe o tomai hien co dinh

ứng dụng làm mái hiên cố định hoặc làm mái che trên tầng tượng của tòa nhà để phơi quần áo.

 ung dung san xuat nong nghiep

Ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp chẳng hạn như làm sau sạch.

Và còn rất nhiều ứng dụng khác mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trong các bài viết khác. Để tiện mua hàng, các bạn có thể xem Báo giá tấm nhựa thông minh Polycarbonate của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về từng sản phẩm, các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm từ Polycarbonate như sau:

Tấm nhựa thông minh polycarbonate

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate 11 sóng

Tấm nhựa thông minh polycarbonate

Tấm lợp plycarbonate rỗng ruột

Tấm nhựa thông minh polycarbonate

Tấm lợp Polycarbonate 9 sóng vuông

Tấm nhựa thông minh polycarbonate

Tấm lợp Polycarbonate đặc ruột

Tấm nhựa thông minh polycarbonate

Tấm lợp polycarbonate rỗng trắng trong

Tấm nhựa thông minh polycarbonate

Tấm polycarbonate đặc trong suốt

Contact Me on Zalo
0937.025.456