Có nên ốp tường nhà bằng tấm nhựa aluminium?

Từ trước đến nay người ta thường ốp tường nhà bằng gạch men, tuy  nhiên một số công trình và thời tiết vùng miền của Việt Nam có sự chênh lệch nhau nhiều, do đó người ta  sử dụng tm nhôm nha aluminium để ốp tường nhà.

Tại sao lại ốp tường nhà bằng tấm alu?

Tấm nhựa alu có nhiều ứng dụng trong xây dựng và ngành quảng cáo, với đặc tính như độ bền cao, chống ẩm mốc, không cong vênh, hạn chế bụi bẩn, chính vì thế ốp tường nhà bằng tấm nhựa alu có nhiều ưu điểm. Và để hiểu chúng tôi xin đưa thêm một số tính năng rõ rệt như sau

– Không cong vênh:

Do đặc tính cấu tạo của polime (nhựa) và ưu điểm của nhôm aluminium nhưng vtu, Alcorest,…. đã giải được bài toán về tấm ốp của khách hàng khi cho ra những tấm nhựa phức hợp có độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit và đặc biệt là không cong vênh.

– Không rn nt:

Được tính toán dựa theo các nhà khoa học nghiên cứu chế tạo ra tấm alu, với các thành phần không bị tác động bởi các yêu tố về thời tiết, tấm alu có độ chiệu nhiệt độ trong dải từ -500C tới + 800C và nhờ có những tính năng phức hợp của công nghệ mới nên bề mặt của những tấm ốp chống lại được sự ăn mòn của môi trường, sự xâm thực của nhiệt độ. Trong thang chuẩn cứng thì qua kiểm tra những tấm Alu vượt qua thử thách khi đạt tới độ cứng 3H. Còn với đòi hỏi của chuẩn uốn cong thì Alu đã bỏ xa với chỉ số kiểm tra chỉ ở 2T. Ngoài ra những tấm Alu còn đạt và vượt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác như các tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền acid – kiềm – dung môi và cả chuẩn về độ bền va đập

– Vt liu nh nhưng có đ cng cao:

Cũng nhờ những tính năng của aluminium nên những tấm Alu có thể tạo ra những mặt phẳng hoàn hảo nhất và dễ dàng giải thoát trong mọi trường hợp bị vặn vẹo, hoặc bị biến dạng. Hơn thế nữa việc kết hợp các thuộc tính của nhựa polime lại làm giúp những vật liệu Alu có khả năng tiêu âm lớn, hơn nhiều các vật liệu như thép, nhôm ròng, gỗ dán… có cùng trọng lượng tương tự. Cũng nhờ công nghệ tích hợp nên trọng lượng của các tấm Alu nhẹ hơn rất nhiều so với trọng lượng của các tấm nhôm có cùng độ cứng tương đương.

Về đặc điểm này bạn cũng có thể tham khảo độ cứng của tấm lợp thông minh polycarbonate 

 Độ do cao, to hình d:

Không chỉ có tính vượt trội của một sản phẩm thời công nghệ cao, những tấm Alu còn được giới xây dựng ưa chuộng bởi sự đa dạng về màu sắc thuận tiện trong việc gia công, thiết kế. Chỉ với những chiếc máy phay bào, cắt gọt nhôm gỗ thông thường các tay thợ xây dựng có thể thỏa sức sáng tạo với những kiểu cắt, uốn, tạo độ cong, làm đường xoi, đường rãnh, làm nẹp và nhiều chi tiết phức tạp khác một cách thoải mái như làm trên các chất liệu gỗ thông thường.

– Và các tính năng khác: Hạn chế bám bụi bẩn, rêu mốc, ẩm ướt, tiêu âm, giảm nhiệt, độ bền màu cao

ng dng ca Tm p hp kim nhôm nha Alu:

Chính bởi những ưu điểm nổi trội của một sản phẩm đẹp về thẩm mỹ đồng thời đáp ứng được cả những yêu cầu kỹ thuật, độ bền của ngành xây dựng thời công nghệ cao, nên những sản phẩm Alu đã và đang được ứng dụng:

– Ốp mặt tiền nhà, ốp tường cao ốc văn phòng, dân dụng

– Làm trần trang trí cách âm, giảm nhiệt, chống cháy, chống bám bụi

– Trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng

– Thiết kế, thi công poster, backdrop, bảng hiệu showroom, Nhà hàng,

– Trang hoàng thân xe, thân tàu, vỏ máy, thang máy, Cây xăng, Nhà chờ, Cổng chào, Mái sảnh, Cột tròn, Cột giật cấp, Hộp kỹ thuật cửa cuốn, Nhà tắm, Nhà WC…

Công ty chúng tôi chuyên phân phối tấm nhôm nhựa alu trên toàn quốc với giá thành hợp lý nhất, và để tiện thể quý khách có thể xem báo giá tm nha alu của chúng tôi.
Mi chi tiết xin vui lòng liên h:

Công ty CP Xây dng Trường Cát

VPGD: Số 36 – Lô 7 – Đất dịch vụ Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Website: http:// www.tongkhotamlop.com * Email: tamnhua.truongcat@gmail.com

Hotline: 0966.933.696

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0937.025.456