Tấm Polycarbonate uốn cong, một lựa chọn tốt hơn cho mái lợp

Như các bạn đều biết một mái lợp lấy sáng đồng thời lại có thể cách nhiệt hoặc cũng có thể lấy sáng ở những vị trí tùy theo ý thích, từ trước đến nay mọi người thường lợp mái dốc xuống để vừa có thể làm cho lượng nước trôi xuống nhanh hơn, đồng thời dễ dàng thi công hơn, Thi công một cái vòm có lợi thể là đẹp hơn, thẩm mỹ cao hơn, nhưng không phải vật liệu nào cũng thi công được. Thế những để làm một mái cong bằng tấm polycarbonate hoàn toàn đơn giản và ngoài ra còn thêm rất nhiều ưu điểm và hôm nay chúng ta cùng bàn về vấn đề này

mai tam polycarbonate cong
Thay đổi thiết kế của một mái nhà nó sẽ liên quan đến nhiều vấn đề như vật liệu đáp ứng, khả năng thi công, thời gian thi công và nguyên vật liệu bao gồm, chính vì thế các bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện một mái lợp cong.

mai cong
Tại sao nên chọn tấm Polycarbonate làm mái lợp cong

Polycarbonate là một loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo. Nó là rắn, linh hoạt, chống vỡ và trọng lượng nhẹ và có thể chịu được một phạm vi nhiệt độ cao. Polycarbonate được sử dụng để phân loại một số cơ khí và kinh doanh các ứng dụng, bao gồm cả các tài liệu cá nhân. Hai loại chất liệu polycarbonate tồn tại: chất liệu polycarbonate và sủi bọt lại chất liệu polycarbonate.

—> xem thêm: tấm lợp lấy sáng

Mái lợp polycarbonate cong dùng khi nào?

Trên thực tế polycarbonate được sử dụng cho các ứng dụng thường xuyên thay thế cho việc dùng kính hoặc acrylic. màu sắc thường xuyên kết hợp rõ ràng. chất liệu polycarbonate được sử dụng như một phần của vườn ươm, phòng tắm nắng, giếng trời, phòng nắng, phòng hiên nhà và yêu cầu khác để phòng có thể lấy ánh sáng bình thường nên được cho phép thông qua các mái nhà.

mai lop cong polycarbonate

Hầu hết các bảng chất liệu polycarbonate thêm có một lớp màng phòng thủ để sàng lọc những tia UV từ mặt trời.

Một nhà sản xuất đã đi kèm với một loại sáng tạo của mặt hàng nguyên liệu polycarbonate. Nó chứa aerogel bảo vệ, mà là một loại gel như vật liệu bảo vệ ấm áp. polycarbonate này được thiết kế để được sử dụng chỉ đơn giản như một kính thông thường hoặc cửa sổ bằng nhựa.

Mái lợp cong polycarbonate

Bọt bảo trợ tài liệu polycarbonate được sử dụng cho các mục đích thông thường và không mờ. Điều này loại nguyên liệu đến trong một loại màu sắc, và trông giống như tấm vật liệu kim loại lớp.

mai lop ho boi cong

Mặc dù, không phải ở tất cả như kim loại, chất liệu polycarbonate không gỉ. nhưng màu sắc có nhiều như đỏ, đen và xanh lá cây là rất bình thường.

Nhiều người sử dụng mái vòm cho các công trình mái hơi xéo cho bãi, Giàn che, nhà kho, chỗ đậu xe hoặc khu vực họp chợ. Hầu hết đảm bảo cho vật liệu polycarbonate được từ 10 đến 20 năm.

ung dung tam polycarbonate

Việc sử dụng mái cong sẽ tốt cho công trình, tuổi thọ của mái cong cao hơn hẳn mái thường

Ứng dụng và tính năng

Tấm Polycarbonate mạnh đã được biết đến với chất lượng hiệu quả cao. Nó có thể chịu được va đập lực cao hơn 250 lần so với kính đó được dự kiến sử dụng và cao hơn acrylic khoảng 20 lần. Nó là một trong những vật liệu vững chắc nhất đó là sử dụng và đã được tưởng tượng của con người.

Tấm polycarbonate Solid là rõ ràng và đơn giản mà mang lại cho nó truyền ánh sáng cao. Nó có thể chuyển khoảng 40-90% ánh sáng đó rơi vào nó làm cho nó thích hợp cho các cửa. sản phẩm của chúng tôi thi công được bảo hành ít nhất là 5 năm.

nha congBên cạnh các mái cong, người ta cũng có thể chế tạo thêm các nối đi.

Thêm thông tin

Tật liệu polycarbonate đặc biệt tương tự như vậy có thành phần đa dạng và đảm bảo, vì vậy nó rất quan trọng để xác định vị trí một trong những tính năng cho công việc của bạn. Mặc dù thực tế rằng việc giới thiệu các tài liệu polycarbonate được ít người biết đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0937.025.456